Growth

Hello and Welcome.

Get Adobe Flash player

Tin công nghệ

adv

Ngày 22-5, mẻ luyện thép sản xuất thử nghiệm với quy mô 10 tấn sản phẩm từ bùn đỏ đã được tiến hành tại Nhà máy Thép Thái Hưng (Kim Thành, Hải Dương).

may ep thuy luc, máy ép thủy lực, máy dập thủy lực, may dap thuy luc, may nen thuy luc, máy cắt thủy lực, máy ép thủy lực chữ C, may ep thuy luc chu C, may dap thuy luc chu c

MÁY ÉP THỦY LỰC ITALY DÙNG BƠM TAY 2 TỐC ĐỘ
Máy ép thủy lực được sử dụng rất rộng dãi dùng để ép, tháo, lắp, nắn thẳng, định hình các chi tiết máy và đột lỗ các loại vật liệu khi có yêu cầu.

Bạn muốn ép hình ảnh cườm đá lên áo vải khổ lớn ? Vậy sử dụng thiết bị nào? Máy móc nào? Để giảm tối đa vốn đầu tư, hao phí sức lực và thời gian trong quá trình sản xuất mà vẫn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao?

Máy được trang bị đồng bộ đồng hồ đo hiển thị áp suất lắp tại vị trí dễ quan sát và bơm điện – may ep thuy luc giúp cho việc vận hành thiết bị trở nên nhẹ nhàng đồng thời tăg năng xuất và hiệu quả công việc hơn rất nhiều so với loại bơm tay.

Giá máy của may ep thuy luc 1 trụ Series Y41 chọn dùng thép tấm chất lượng tốt đã qua phân tích bằng nguyên tố hữu hạn, được hàn bằng phương án thiết kế kết cấu ưu hoá, chủ yếu thích hợp dùng trong ép thành hình, uốn cong, tán đinh bulông, lắp ráp và công việc in.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HI-T chúng tôi chuyên kinh doanh và sản xuất các dây chuyền may ep gach khong nung .

May ep gach khong nung là loại may ep gach dạng khuôn đúc 8 lỗ, một trong những loại máy làm gạch đời mới nhất được chế tạo từ sự kết hợp của sản phẩm gạch thông thường đã sản xuất và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Máy có thể sản xuất được nhiều loại gạch không nung khác nhau: Gạch lát hè, gạch khóa, gạch thảm cỏ, gạch bát giác, gạch zích zắc và các loại gạch block khác.
- Máy có bộ tạo lớp màu bề mặt gạch để sản xuất gạch màu.