Growth

Hello and Welcome.

Get Adobe Flash player

adv

MÁY NGHIỀN NHỰA

Hitdetech là đơn vị thiết kế, chế tạo, lắp đặt, cung cấp, sửa chữa máy nghiền nhựa theo nhu cầu của khách hàng. Tùy theo các loại nhựa như PP, PE, HDPE, LDPE, PVC, EVA... dạng mảnh, dạng chai, dạng khay hay dạng nhựa keo đầu... được Hitdetech thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu băm nghiền các loại nhựa khác nhau với các cỡ máy phù hợp với công suất nghiền nhựa của từng đơn vị.

máy-nghiền-nhựa

Máy nghiền nhựa Hitdetech-500

máy nghiền nhựa

Máy nghiền khay đựng linh kiện Hitdetech 800

Máy nghiền nhựa loại nhỏ Hitdetech 400

máy băm nhựa

Các loại máy băm nhựa

Hitdetech là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, sửa chữa máy nghiền nhựa. Máy nghiền nhựa do Hitdetech cung cấp có chất lượng tương đương với máy nhập khẩu từ Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc.

Máy có các ưu điểm vượt trội như sau:

- Máy có bảng điều khiển thao tác dễ dàng.

- Máy nghiền nhựa có độ ồn nhỏ, phù hợp trong các môi trường có yêu cầu khắt khe về tiếng ồn.

- Linh kiện máy có thể tháo lắp, căn chỉnh, thay thế dễ dàng.

- Dao được chế tạo bằng thép hợp kim siêu bền, có khả năng chịu va đập, mài mòn cao, dễ dàng căn chỉnh, mài sắc.

- Bánh đà được đúc bằng thép chất lượng tốt, có độ văng quán tính lớn giúp giảm tải cho các linh kiện khác như motor, ổ bi, trục..

- Thân máy được thiết kế, tính toán tỉ mỉ giúp cho việc tháo lắp trở nên đơn giản và quá trình nghiền nhựa không bị văng ra ngoài.

may-bam-nhua

Do nhu cầu về năng suất nghiền nhựa của các đơn vị khác nhau nên Hitdetech đưa ra nhiều dòng máy, cỡ máy khác nhau phù hợp với từng loại nhựa và công suất phù hợp với nhu cầu của các đơn vị giúp cho việc lựa chọn máy nghiền nhựa của khách hàng dễ dàng, thuận tiện.

may-nghien-nhua-keo-dau

Ngoài những máy nghiền nhựa thông dụng, Hitdetech còn đầu tư, nghiên cứu đưa ra thị trường các loại máy nghiền nhựa dành cho các đơn vị có nhu cầu nghiền các loại nhự đặc chủng như máy nghiền nhựa keo đầu, bánh bò, máy nghiền bao tải cẩu, bao jumbo, máy nghiền ống nhựa HDPE mà những máy nghiền thông dụng không thể nghiền được những loại nhựa này.

may-nghien-bao-tai-cau

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành sản xuất và tái chế nhựa, Hitdetech còn chế tạo các loại máy nghiền theo yêu cầu riêng của từng khách hàng về thiết kế, cấu tạo, kiểu dáng, mẫu mã, chức năng khác thêm vào. Mọi nhu cầu về tư vấn, sử dụng máy nghiền nhựa, xin quý khách liên hệ trực tiếp với hitdetech để được tư vấn và giải đáp.

Nguyễn Văn Sơn

Mobile: 0978 342 559

Website: Http://hitdetech.vn

Dưới đây là một số video thảm khảo về máy nghiền nhựa mà Hitdetech đã cấp: